Categories

Cập nhật kiến thức về phẫu thuật nâng mũi cấu trúc chuyên sâu tại Bệnh viện Chợ RẫyNâng mũi cấu trúc là kỹ thuật chỉnh sửa toàn diện mọi khuyết điểm của mũi, tạo dáng mũi đẹp tự nhiên, hài hòa với cấu trúc gương mặt. Nâng mũi cấu trúc là dịch vụ thẩm mỹ mũi hiện đang được quảng cáo rầm rộ trên các phương tiện truyền thông. Khác với các phương pháp nâng mũi thông thường chỉ có thể nâng cao sống mũi, nâng mũi cấu trúc tiến hành chỉnh sửa khuyết điểm của mũi.

Phương pháp nâng mũi cấu trúc thường can thiệp sâu vào bên trong toàn bộ cấu trúc mũi giúp những người có đầu mũi cứng đanh. Vì can thiệp được vào toàn bộ nâng mũi cấu trúc, bác sĩ có thể lấy được 2 vách sụn của 2 bên cánh mũi. Nổi bật của phương pháp nâng mũi cấu trúc này chính là giúp chiếc mũi của bạn có được cấu trúc vững chắc thay. Được biết đến là trung tâm thẩm mỹ nâng mũi cấu trúc uy tín thuộc top 3 danh sách các thẩm mỹ viện hàng đầu tại TP HCM.

Nâng mũi cấu trúc rộng nhưng mỏng sẽ thực hiện cuộn cánh mũi và dầy sẽ thực hiện cắt cánh mũi tạo lỗ mũi hình hạt chanh. Quy trình nâng mũi cấu trúc, bác sĩ sẽ đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ và hướng dẫn chế độ chăm sóc. Đây là bước kỹ thuật quan trọng trong nâng mũi cấu trúc S line. Trên mạng thông tin về dịch vụ nâng mũi cấu trúc và thấy phương pháp này được mọi người khen rất nhiều.

Nâng mũi cấu trúc hay còn được gọi là nâng mũi S line được giới chuyên gia đánh giá là một trong những tiến bộ của ngành phẫu thuật. Với những thắc mắc của bạn về phương pháp nâng mũi cấu trúc là gì chúng tôi xin được giải đáp. Nhưng em không hiểu rõ nâng mũi cấu trúc là gì và có những ưu điểm nổi bật. Cụ thể, Bác sĩ sẽ dùng sụn tự thân để làm sụn chống đỡ chóp nâng mũi cấu trúc, giúp đầu mũi được nâng cao và mềm mại tự nhiên.

Nâng mũi cấu trúc là gì khác biệt giữa nâng mũi thường và cấu trúc là chóp mũi được dựng hoàn toàn bằng sụn tự thân. Còn vùng phía trên có một phần nâng mũi cấu trúc là sụn và phần còn lại là xương chính mũi cứng hơn. Nâng mũi cấu trúc là một kĩ thuật tổng hợp của tất cả các kĩ thuật về phẫu thuật mũi hiện đại. Thông thường các nâng mũi cấu trúc sẽ làm toàn bộ chóp mũi bằng sụn thật được lấy từ sụn vành tai.

Với kĩ thuật nâng mũi cấu trúc mới này sẽ đem lại kết quả trông rất tự nhiên, sẽ không gặp tình trạng chóp bị sóng silicone đâm trực tiếp. Đây là 1 phẫu thuật nâng mũi cấu trúc cầu kì đòi hỏi sự tỉ mỉ, kiên nhẫn và cẩn thận. Đối với những trường hợp khó nâng mũi cấu trúc hếch nhiều, chóp thấp, sửa đi sửa lại nhiều lần, khách hàng sợ đau hoặc có bệnh lý tiềm tàng.

Nguồn: https://survivorstraining.org/

Xem thêm bài viết khác: https://survivorstraining.org/suc-khoe/

Article Categories:
Sức Khỏe

Comments

 • nâng mũi ở bv chợ rẫy nhiều tiền vậy

  Thi van Nguyen July 10, 2020 2:35 am Reply
 • Dm quảng cáo láo chó, bác sỹ quái gì lũ ất ơ

  Quang Hoang July 10, 2020 2:35 am Reply
 • Bác sĩ cho con hỏi cắt cánh mũi và cả nâng mũi luôn là bao nhiêu ạ

  TV YanYanRy July 10, 2020 2:35 am Reply
 • Hội thảo nào cũng có mặt Bs Dung – thật đáng ngưỡng mộ!

  Linh Nguyen July 10, 2020 2:35 am Reply
 • bs Dung còn trẻ mà giỏi quá, pt đẹp mà còn hay tham gia các hội thảo chia sẻ kiến thức thẩm mỹ nữa

  Nguyệt Trịnh July 10, 2020 2:35 am Reply
 • Em muốn tư vấn thì phải đến bệnh viện hay là sao nhỉ bác sĩ

  Hồng Sơn Ngô July 10, 2020 2:35 am Reply
 • Hy vọng sau buổi truyền đạt kiến thức sẽ có nhiều học viên được tiếp bước thành công của bác sĩ Tú Dung

  Trần Hải Đăng July 10, 2020 2:35 am Reply
 • Em muốn tư vấn nâng mũi Sline ạ.

  Xíu Mại July 10, 2020 2:35 am Reply
 • bác Dung kì rày phong độ quá . Chúc bác Dung và toàn thể bs ở bệnh viện JW luôn mạnh khỏe để hoàn thành sứ mệnh đem lại nét đẹp cho người, cho đời ạ.

  Ly Trần July 10, 2020 2:35 am Reply
 • Nâng mũi cấu trúc và nâng mũi s line plus cái nào ưu việc hơn ạ

  Hiếu Huỳnh July 10, 2020 2:35 am Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *