Categories

DIY – Xây dựng sân vận động Wembley từ 100.000 Viên Nam Châm (Satisfying) | TimeLapseDIY – Xây dựng sân vận động Wembley từ 100.000 Viên Nam Châm (Satisfying) | #6

Xin chào các bạn của tôi, hôm nay tôi xây dựng Sân vận động Wembley từ 100.000 Quả bóng từ tính.

Sân vận động Wembley (thương hiệu là Sân vận động Wembley được kết nối bởi EE vì lý do tài trợ) là một sân vận động bóng đá ở Wembley, London, được khai trương vào năm 2007, trên trang web của Sân vận động Wembley ban đầu, đã bị phá hủy từ năm 2002 đến 2003. Sân vận động tổ chức bóng đá lớn các trận đấu bao gồm các trận đấu trên sân nhà của đội tuyển bóng đá quốc gia Anh và Chung kết FA Cup. Sân vận động cũng là ngôi nhà tạm thời của câu lạc bộ bóng đá Premier League Tottenham Hotspur trong khoảng thời gian từ tháng 8 năm 2017 đến tháng 3 năm 2019, trong khi White Hart Lane đang bị phá hủy và sân vận động mới của họ đã được xây dựng.

Sân vận động Wembley thuộc sở hữu của cơ quan quản lý bóng đá Anh, Hiệp hội bóng đá (FA), thông qua công ty con Wembley National Stadium Ltd (WNSL). Trụ sở FA đang ở trong sân vận động. Với 90.000 chỗ ngồi, đây là sân vận động bóng đá lớn nhất nước Anh, sân vận động lớn nhất ở Anh và sân vận động lớn thứ hai ở châu Âu.
-Wikipedia-
 Hãy cùng xem và thư giãn và thỏa mãn sau một ngày làm việc vất vả
Hãy cùng xem BẠN B ^^ của tôi ^^

Cảm ơn bạn đã xem – vui lòng giúp chúng tôi đạt 10.000.000 đăng ký đầu tiên
♥ ĐĂNG KÝ:
♥ FACEBOOK:
***
Magnet World
***

#namcham
#Magnet
#hailong
#SânvậnđộngWembley

Nguồn: https://survivorstraining.org/

Xem thêm bài viết khác: https://survivorstraining.org/the-thao/

Article Categories:
Thể Thao

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *