Categories

Khu nghỉ dưỡng Hòn Rơm 1 và Resort Hòn Rơm 2

Khu nghỉ dưỡng Hòn Rơm 1 và Resort Hòn Rơm 2

Hòn Rơm là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng của Thành phố biển Phan Thiết, Bình Thuận. Bạn đang chuẩn bị cho chuyến đi tới Hòn Rơm, tuy nhiên bạn khá đau đầu trong việc tìm kiếm khu nghỉ dưỡng. Vậy thì khu nghỉ dưỡng Hòn Rơm 1 và Resort Hòn Rơm 2 sẽ là một hợi ý khá tuyệt dành cho bạn đấy. Hãy cùng bđs meeyland tìm hiểu kỹ hơn về 2 khu nghỉ dưỡng nổi tiếng này nhé.

Khu nghỉ dưỡng Hòn Rơm 1 Resort review

Khu nghỉ dưỡng Hòn Rơm 1 Resort review

Khu nghỉ dưỡng Hòn Rơm 1 Resort review

Nằm trọn trong vịnh Hòn Rơm, Hòn Rơm Central Beach Resort 3* được biết đến là một khu nghỉ dưỡng lý tưởng dành cho mọi du khách. Nơi đây thừa hưởng sự ưu ái của thiên nhiên, gió biển mát rượi, nắng vàng óng ả, biển êm sóng lặng mang đến cho con người cảm giác an toàn và bình yên nhất.

Khu nghỉ dưỡng Hòn Rơm 1 Central Beach Resort nổi tiếng về nét đẹp được thiên nhiên ban tặng cùng chất lượng dịch vụ tuyệt vời. Cấu trúc hơn 100 phòng chuẩn 3* hiện đại, sang trọng với đầy đủ trang thiết bị, đặc biệt à hồ bơi vô cực có diện tích mặt sàn lên tới 1000m2. Central Beach Resort  đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng trong và ngoài nước, với mức giá phòng Resort Hòn Rơm 1 khá rẻ, mang tới cho bạn kỳ nghỉ thú vị và hoàn hảo nhất.

Giá phòng khu nghỉ dưỡng Hòn Rơm 1 Central Beach Resort chỉ từ 950.000 VNĐ/đêm đối với phòng đôi, phòng 3 từ 1.250.000 VNĐ/đêm, phòng 4 người từ 1.350.000 VNĐ/đêm, phòng 6 người từ 2.400.000 VNĐ/đêm và phòng tập thể từ 3.500.000 VNĐ/đêm.

Tham khảo thêm thông tin cập nhật thông tin dự án giá bình minh garden tại Long Biên Hà Nội.

Khu nghỉ dưỡng Hòn Rơm 1 Central Beach Resort nổi tiếng về nét đẹp được thiên nhiên

Khu nghỉ dưỡng Hòn Rơm 1 Central Beach Resort nổi tiếng về nét đẹp được thiên nhiên

Khám phá khu nghỉ dưỡng Resort Hòn Rơm 2

Resort Hòn Rơm 2 nằm tại khu phố Long Sơn, Mũi Né, cách trung tâm thành phố Phan Thiết 26km là một khu nghỉ dưỡng nổi tiếng thu hút du khách bởi nét hoang sơ nhưng đầy thú vị.

Nằm trong khuôn viên 5.000m2, quy mô 38 phòng ngủ tiện nghi phục vụ du khách đến tham quan nghỉ dưỡng. Hòn Rơm 2 Resort có không gian rộng, view hướng biển, đầy đủ trang thiết bị, giúp du khách có thể thoải mái tận hưởng kỳ nghỉ một cách trọn vẹn.

Khám phá khu nghỉ dưỡng Resort Hòn Rơm 2

Khám phá khu nghỉ dưỡng Resort Hòn Rơm 2

Bên cạnh ưu thế từ thiên nhiên, Resort Hòn Rơm 2 còn được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ cũng như giá cả hợp lý. Khách sạn Hòn Rơm giá phòng chỉ từ 546.000 VNĐ/đêm, hoàn toàn phù hợp với mọi tầng lớp khách hàng khác nhau.

Từ khu nghỉ dưỡng bạn có thể di chuyển đến nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng tại Mũi Né cũng như trải nghiệm những trò chơi, dịch vụ thư giãn tại đây.

Trên đây là thông tin của 2 khu nghỉ dưỡng Hòn Rơm 1 Central Beach Resort và Resort Hòn Rơm 2, hy vọng sẽ giúp bạn có được một sự lựa chọn phù hợp. Để có thêm thông tin về các dự án bất động sản nghỉ dưỡng, hãy liên hệ ngay với Meeyland nhé.

Article Categories:
Tổng Hợp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *