Categories

Lý do nào khiến cho mua bán nhà đất Sóc Trăng ngày càng có giá?

Trên thị trường bất động sản mua bán nhà đất Sóc Trăng đang ngày càng nhộn nhịp. Chắc hẳn các nhà đầu tư đã nhận thấy được tiềm năng tại khu vực này. Vậy lý do nào khiến cho mua bán nhà đất Sóc Trăng ngày càng có giá? Câu trả lời sẽ được giải đáp ở ngay trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu bạn nhé!

Mua bán nhà đất Sóc Trăng cất cánh: Là khi rồng tỉnh giấc!

Xét về mặt địa hình, Sóc Trăng là một tỉnh thuộc miền Tây Nam Bộ tương đối nhiều lợi thế để có thể phát triển. Bên cạnh đó, Sóc Trăng còn có vị trí nằm ngay cửa nam của sông Hậu, cách Cần Thơ khoảng 62km và TP.HCM là 231km. 

Ngoài ra, khu vực này có khí hậu nhiệt đới ẩm chịu ảnh hưởng trực tiếp của gió mùa. Vậy nên, rất thích hợp để phát triển trồng cây ăn trái nói riêng và nông nghiệp nói chung. Và đây cũng chính là lý do tại sao Sóc Trăng lại có nhiều cây ăn trái đặc biệt là rất thơm ngon. 

Mua bán nhà đất Sóc Trăng cất cánh: Là khi rồng tỉnh giấc!

Mặt khác, Sóc Trăng là một trong những tỉnh có địa hình thấp do đó sẽ rất dễ gặp thủy triều. Thậm chí cuộc sống của người dân nơi đây thường gắn liền với thủy triều. Tưởng chừng như điều này sẽ gây khó khăn trong cuộc sống của người dân nhưng hoàn toàn không bởi họ đã quá quen thuộc. 

Không những vậy, đây còn là một điểm nhấn của Sóc Trăng nhờ nó mà ngành du lịch đã thu hút được nhiều du khách từ các quốc gia. Đồng thời, đây cũng là điều mà các du khách đến tham quan đều thích. 

4 lý do khiến cho mua bán nhà đất Sóc Trăng ngày càng có giá

Có lẽ nhà đầu tư đã tìm ra được cơ hội để gia tăng lợi nhuận tối đa. Vậy lý do nào khiến cho mua bán nhà đất Sóc Trăng ngày càng có giá. Hãy cùng bất động sản Meeyland tìm hiểu ngay phần dưới đây nhé bạn.

Thế mạnh về tự nhiên

Thế mạnh về tự nhiên là một điểm khiến cho các nhà đầu tư ưu ái tỉnh Sóc Trăng. Bởi, khu vực này có khả năng phát triển đa dạng các ngành xuất khẩu, kinh tế biển hay những loại trái cây thơm ngon. Điều này hiện đang cần rất là nhiều tại bên khai phá nhằm đưa thế mạnh đến với tỉnh Sóc Trăng.

Mua bán nhà đất Sóc Trăng có thế mạnh về tự nhiên

Rộng cửa cho các nhà đầu tư mua bán nhà đất Sóc Trăng 

Sóc Trăng là một tỉnh luôn có sự quan tâm và chú trọng mở cửa để kêu gọi các doanh nghiệp, nhà đầu tư trong, ngoài nước. Bởi sau hội nghị xúc tiến đầu tư – khởi nghiệp quy mô lớn nhất là vào tháng 06/2018, Sóc Trăng đã giới thiệu 88 dự án mời gọi các nhà đầu tư. Cho nên, đã nhận được tổng mức vốn  đầu tư khoảng 130.000 tỷ đồng. 

Hơn thế nữa, Sóc Trăng còn kêu gọi mọi người tích cực hưởng ứng phát động phong trào khởi nghiệp tại địa phương mình. Thậm chí, tỉnh còn chủ trương mời gọi người dân đấu thầu những dự án lớn như Khu đô thị mới Hồ Nước Ngọt….

Hạ tầng đầu tư ngày càng được hoàn thiện 

Mua bán nhà đất sóc trăng có lợi thế về hạ tầng đầu tư ngày càng được hoàn thiện. Đường bộ tại nội thành được mở rộng lên tới 129km đường ô tô. Đồng thời, trên quốc lộ 61B Sóc Trăng còn đầu tư thêm hệ thống cầu giao thông.

Mua bán nhà đất Sóc Trăng hạ tầng đầu tư ngày càng được hoàn thiện

Ngoài ra, quốc lộ Quản Lộ – Phụng Hiệp đã và đang được đưa vào tu sửa nhằm hoàn thiện hơn. Và tuyến đường sắt tại đây sẽ được nối liền với TP.Cần Thơ, TP.HCM. Cùng với đó là những dự án cầu Đại Ngãi 1 và Đại Ngãi 2, từ đây bắc sang Cù lao Dung sẽ giúp cho Sóc Trăng có thể nối liền với Trà Vinh để tăng thêm khả năng liên kết giữa các vùng. 

Xu hướng chuyển dịch dòng vốn sang các tỉnh lẻ

Khi các trung tâm của thành phố đã không còn là một quỹ đất trống thì việc chuyển dịch dòng vốn sang các tỉnh lẻ ngày càng tăng. Cũng từ đó mà miền Tây Nam Bộ đang là một điểm nóng của bất động sản chứ không phải mỗi tỉnh Sóc Trăng. 

Tuy nhiên, sự chuyển dịch dòng vốn này sẽ làm cho giá tăng cao và người bán sẽ càng được lợi. Vậy nên, nếu khách hàng mua đúng thời điểm thì giá sẽ tốt đồng thời, khối tài sản có hội gia tăng. 

Trên thực tế, việc đầu tư ở bất cứ đâu cũng không thể nào tránh khỏi rủi ro. Tuy nhiên, nếu bạn chớp lấy thời cơ mua bán nhà đất Sóc Trăng sẽ an toàn hơn. 

Chắc hẳn đến đây bạn đã tìm ra câu trả lời cho việc lý do gì khiến mua bán nhà đất Sóc Trăng ngày càng có giá. Nếu có thắc mắc muốn giải đáp hãy kết nối với chúng tôi để được tư vấn bạn nhé!

Article Categories:
Tổng Hợp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *