Categories

Nang thận là bệnh gì? Chữa trị như thế nào? TS Vũ Thị Khánh Vân tư vấnNang thận là bệnh gì? Chữa trị như thế nào? Đó là băn khoăn thắc mắc của rất nhiều người sau khi được chẩn đoán kết luận có nang thận. Nang thận là một túi nước lành tính trong thận, hầu hết là yếu tố bẩm sinh, phát triển to theo năm tháng và lành tính, gần như không gây nguy hiểm. Khi nang còn nhỏ, sẽ không gây ra bất cứ triệu chứng gì, tuy nhiên sau khi phát triển lớn hơn, sẽ gây ra một số phiền toái đối với người mắc bệnh như đi tiểu ra máu, kèm theo gắt buốt, đau hông lưng do đài bể thận bị nang lớn chèn ép, nhiễm trùng nang gây sốt…
Câu hỏi của bác Biên (67 tuổi, TP. HCM): Tôi vừa rồi đã mổ tiền liệt tuyến rồi, hiện không có hút thuốc lá uống rượu bia gì cả, đường huyết không bị nhưng huyết áp đo được là 140/90. Vừa rồi đi siêu âm thì ở thận trái có nang là 12mm và thận phải là 11mm. Vậy tôi xin hỏi chuyên gia là nang thận là gì? Và nang thận có cần chữa trị gì không ạ?
Để có câu trả lời chính xác nhất dành cho bác Biên, mời các bạn cùng lắng nghe TS Vũ Thị Khánh Vân tư vấn cụ thể trong nội dung video trên đây.
——————————
Hãy đăng ký theo dõi kênh hoặc để cập nhật nhiều video hữu ích về sức khỏe.
Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, có thể gọi tới tổng đài MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI: 18006304 hoặc (Zalo/ Viber) hotline: 0917.214.851 – 0975.284.017 để được tư vấn.
+ Website:
+ Facebook:
#suythan, #suythanlagi, #nguoibisuythan, #benhthan, #ichthanvuong, #phongnguasuythan, #dieutrisuythan, #chuasuythan, #dauhieubenhthan, #suythanman

Nguồn: https://survivorstraining.org/

Xem thêm bài viết khác: https://survivorstraining.org/suc-khoe/

Article Categories:
Sức Khỏe

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *