Categories

Nguyên nhân gây mất ngủ ở người trẻ tuổi là gì? GS.TS Nguyễn Văn Chương tư vấnCó rất nhiều nguyên nhân gây mất ngủ ở người trẻ tuổi đặc biệt là học sinh, sinh viên, làm ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như hiệu quả học tập, công việc. Việc tìm hiểu rõ nguyên nhân để có cách khắc phục triệt để là điều rất cần thiết giúp bảo vệ sức khỏe bản thân, và đây cũng là vấn đề mà rất nhiều bậc cha mẹ quan tâm lo lắng khi con mình mắc phải tình trạng mất ngủ thường xuyên.
Câu hỏi: Chào chuyên gia. Con tôi 15 tuổi mà cháu nói bị mất ngủ, tình trạng này kéo dài hơn 3 tháng rồi ạ. Chuyên gia có thể cho tôi biết nguyên nhân gây mất ngủ ở người trẻ tuổi là gì ạ? Có phương pháp nào để cải thiện tình trạng mất ngủ này ạ? Cảm ơn chuyên gia!
Câu trả lời chính xác nhất sẽ được GS.TS Nguyễn Văn Chương tư vấn cụ thể trong nội dung video trên đây.
———————
-Hãy đăng ký theo dõi kênh và để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
-Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào về bệnh suy nhược thần kinh, rối loạn lo âu, trầm cảm, bạn có thể gọi tới tổng đài miễn cước gọi 1800.6105 hoặc kết bạn Zalo/Viber số 0902.207.739 để được tư vấn cụ thể.
+ Website:
+ Facebook:
#nguyennhangaymatnguonguoitre, #suynhuocthankinh, #roiloanloau, #cachchuaroiloanloau, #tramcam, #kimthankhang, #roiloanloaulagi

Nguồn: https://survivorstraining.org/

Xem thêm bài viết khác: https://survivorstraining.org/suc-khoe/

Article Categories:
Sức Khỏe

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *