Categories

Nuốt vướng ở cổ họng là bệnh gì? PGS.TS Nguyễn Thị Ngọc Dinh tư vấnNuốt vướng ở cổ họng là bị sao? Đây là nỗi băn khoăn của rất nhiều người, đặc biệt là những ai đang mắc phải tình trạng này thì lại là mối quan tâm lớn hơn cả. Sau đây là câu hỏi của bác Tuấn (Đồng Nai) cũng đang gặp phải vấn đề tương tự:
– Trước đây tôi có triệu chứng nuốt vướng vướng ở cổ, tôi đi khám thì được chẩn đoán là u đáy lưỡi. Tôi đi kiểm tra lại thêm 2 lần thì lại có kết quả là viêm họng mạn tính, tôi đi khám lần 3 thì lại có kết luận là có nang ở đáy lưỡi. Tôi xin hỏi chuyên gia tình trạng của tôi có nguy hiểm không? Tôi nên điều trị như thế nào?
Để có câu trả lời chính xác nhất, hãy cùng lắng nghe PGS.TS Nguyễn Thị Ngọc Dinh tư vấn cụ thể trong nội dung video trên đây
—————————–
-Hãy đăng ký theo dõi kênh và để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
-Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào về tình trạng khản tiếng, mất tiếng hay các bệnh viêm đường hô hấp trên bạn có thể gọi tới tổng đài 1800.6103 (MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI)/ kết bạn Zalo/ Viber: 0902207582 để được tư vấn tối đa.
+ Website:
+ Facebook:
#nuotvuongocohong, #viemthanhquan, #viemthanhquanvacachdieutri, #dieutriviemthanhquan, #chuaviemthanhquan, #khantieng, #matgiong, #tieukhietthanh

Nguồn: https://survivorstraining.org/

Xem thêm bài viết khác: https://survivorstraining.org/suc-khoe/

Article Categories:
Sức Khỏe

Comments

  • Tôi thấy khó chịu ở cổ và hay khạc khạc có đờm là gì ạ

    Truong Tran July 22, 2020 9:40 am Reply
  • Cháu tự nhiên đang ngủ thì thấy vướng cổ gt cháu vs

    Ten Cu July 22, 2020 9:40 am Reply
  • Cháu bị vướng ở cổ mà chưa ik khám

    Ten Cu July 22, 2020 9:40 am Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *