Categories

Thường xuyên bị ho, ngứa cổ về đêm, phải làm sao? PGS. TS Nguyễn Thị Ngọc Dinh tư vấnNhững ngày thời tiết thay đổi thất thường, nhiệt độ và độ ẩm thay đổi liên tục thường khiến cho các căn bệnh đường hô hấp phát triển mạnh. Trong đó, chứng ho, ngứa cổ họng về đêm có tỷ lệ người mắc nhiều nhất. Tình trạng này gây không ít phiền phức và ảnh hưởng tới việc ngủ nghỉ của người mắc. Hiện tượng ho có thể là một phản xạ sinh lý thông thường của cơ thể nhằm tống những chất dịch, chất lạ xâm nhập vào cơ thể ra ngoài. Tuy nhiên ho về đêm thì lại khác, tình trạng này có thể là dấu hiệu cảnh báo cho một vấn đề sức khỏe nào đó mà cơ thể gặp phải.
Vậy khi thường xuyên gặp phải tình trạng này, chúng ta phải làm sao? Để có câu trả lời cho vấn đề này, mời các bạn cùng theo dõi những tư vấn đến từ PGS. TS Nguyễn Thị Ngọc Dinh qua nội dung video trên đây.
—————————
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy gọi tới tổng đài 1800.6214 (MIỄN CƯỚC) hoặc kết bạn Zalo/ Viber: 0917212364 để được tư vấn chi tiết.
+ Website:
+ Facebook:
#honguaco, #khantieng, #mattieng, #viemthanhquan, #dieutriviemthanhquan, #khantiengmatgiong, #viemhonghat, #bikhantieng, #viemthanhsauhong, #hatxodaythanh, #viemhongmantinh, #polypdaythanh, #chuadauhong, #tieukhietthanh

Nguồn: https://survivorstraining.org/

Xem thêm bài viết khác: https://survivorstraining.org/suc-khoe/

Article Categories:
Sức Khỏe

Comments

 • Giống triệu chứng tôi đang gặp

  chọn tài khoản July 18, 2020 6:42 pm Reply
 • Chao bác si. Cho tôi hỏi sao buổi tối lại la tôi bi ho co đơm rất kho chịu

  Hạnh Lê July 18, 2020 6:42 pm Reply
 • Em bị ngứa cổ và ho về đêm thì ho nhiều nó chỉ có ngứa cổ thôi k đau mà đi khám bác sĩ bảo bị viêm họng cấp mà uống thuốc cx đỡ ho nhưng nó k khỏi.con hs bác sĩ giúp con vs con bị ho gần 2 tháng nay r ngứa khó chịu lắm

  Nghiep Nguyen July 18, 2020 6:42 pm Reply
 • Mjh bị ngứa cổ họng. Bên trong nên ko thể gãi dc rất khó chịu

  Dưa hấu tv July 18, 2020 6:42 pm Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *